热门标签

五湖四海足球吧:5 cải thiện nổi bật của GTA 6 so với các phiên bản tiền nhiệm

时间:2个月前   阅读:4

新2手机网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快的新2手机网址、新2手机网址线路、新2手机网址登录网址、新2手机网址管理端、新2手机网址手机版登录网址、新2手机皇冠登录网址。

Khi người hâm mộ háo hức chờ đợi sự ra mắt của GTA 6 của Rockstar Games, những rò rỉ gần đây đã cung cấp một vài tính năng và cơ chế mới của trò chơi. Mặc dù còn tồn tại những điểm tương đồng nhất định so với các phiên bản trước đây nhưng dòng game này được mong đợi sẽ có thêm nhiều sự cải tiến lớn hơn. Hãy cùng MGN.vn tìm hiểu những cải tiến mới trên dòng game này nhé. 

1. Khả năng xử lí của AI tốt hơn

AI được nhà phát hành cải tiến có lẽ là sự thay đổi quan trọng nhất mà GTA 6 có thể mang lại cho trò chơi. Mặc dù các cơ chế trí tuệ nhân tạo trong Grand Theft Auto 4 và 5 vượt trội hơn trong một vài phiên bản, nhưng AI của GTA 6 dự kiến ​​sẽ vượt trội hơn so với hai tựa game trên. Các video rò rỉ cho thấy sự cải thiện về NPC và các yếu tố tương tác trong trò chơi, nên chúng sẽ xử lý tốt hơn nhiều so với các tựa game trước.

Nhà phát hành đã có nhiều nâng cấp mới về phần mềm nên GTA 6 đã được cải thiện đáng kể AI, khiến trò chơi trở nên sống động và chân thực hơn.

2. Đồ họa chân thực hơn

GTA 6 dường như không để người hâm mộ thất vọng với kỳ vọng này, vì những rò rỉ mang đến một cái nhìn đầy hứa hẹn về đồ họa được cải thiện đáng kể. Mặc dù thực tế là các video được quay từ quá trình xây dựng của trò chơi, nhưng kết cấu và đồ họa nhìn chung có chất lượng tốt. Hiệu ứng di chuyển  và ngoại trang của nhân vật sẽ được chân thực hơn.

Các hiệu ứng hình ảnh môi trường xung quanh bao gồm cây cối, cỏ, nước và bầu trời sẽ trông tự nhiên và sống động hơn.

,

五湖四海足球吧www.hgbbs.vip)凝集民间高手免费提供各联赛足球资讯、足球推荐、足球贴士等,致力为广大波友提供更全面、更专业的赛前预测分析,让更多球迷随时随地找到自己想要的赛事资讯,以及在本站尽情发言自己的观点。

,

3. Cơ chế súng

Người chơi GTA có nhiều sự lựa chọn về cơ chế vũ khí trong trò chơi. Một số game thủ cho rằng chúng không cần thiết trong trò chơi, nhưng vài người khác lại cho rằng chúng mang lại trải nghiệm giống với thể loại game nhập vai. Dù theo cách nào thì người chơi cũng hy vọng vào một cơ chế súng được cải thiện trong GTA 6.

Các video bị rò rỉ cho thấy cơ chế vũ khí được cải thiện với các cuộc đấu súng xuất hiện một cách tự nhiên hơn.

>> XEM THÊM: Những thông tin về nhân vật chính trong GTA 6 thông qua những bản leak vừa qua

4. Kỹ năng chiến đấu

Cùng với cơ chế súng, GTA 6 cũng đã cải thiện các kỹ năng chiến đấu. Giờ đây, người chơi có thể cúi người, bò và mang thêm vũ khí trên lưng. Một túi vải thô, có thể mang thêm đạn hoặc các vật phẩm khác liên quan đến trò chơi, đã được nhìn thấy trong các rò rỉ.

Một tính năng được bổ sung khác là người chơi sẽ có thể thả vũ khí trong game, một tính năng sẽ cực kỳ hữu ích với nhiều game thủ. Các tính năng chiến đấu khác cũng có thể được cập nhật đáng kể trong các chế độ sinh tồn và các nhiệm vụ .

5. Lấy bối cảnh thời gian thực

Tất cả các trò chơi GTA trước đây đều lấy bối cảnh những năm 1980 hoặc 1990. Tuy nhiên, dựa trên những thông tin rò rỉ, Grand Theft Auto 6 có thể lấy bối cảnh từ thời gian thực tế của hiện tại. Đây là một cải tiến không được đánh giá cao đối với trò chơi, nhưng nó sẽ là một trong những phần cập nhật quan trọng cho tựa game này trước được ra mắt.

GTA 6 sẽ được phát hành vào thời gian sớm nhất, người chơi nên kiên nhẫn đợi cho đến khi có thêm nhưng tin tức chính thức hoặc có thêm những thông tin rò rỉ về trò chơi. Cùng MGN.vn tiếp tục đón chờ những thông tin tiếp theo về tựa game này nhé.

Bài liên quan GTA 6 được người chơi đánh giá là phiên bản tốt nhất từng ra mắt Những thông tin về nhân vật chính trong GTA 6 thông qua những bản leak vừa qua Một nhân vật có uy tín khẳng định, GTA 6 phải đến 2025 mới được phát hành ,

欧博电脑版www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

上一篇:欧博allbet网址(www.aLLbet8.vip):台湾渔获遭美国认证「血汗海鲜」 渔业署:遗憾

下一篇:欧博开户网址(www.allbet8.vip):小「王祖贤」天生衣架子 老气衣穿出青春时尚感

网友评论