热门标签

U8HX:Hàng nghìn người đón Giáng sinh tại TP Thanh Hóa

时间:1个月前   阅读:12

Telegram群成员导出www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram群成员导出包括Telegram群成员导出、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram群成员导出为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Tối 24-12, hàng nghìn người dân và du khách đã đổ về Nhà thờ Chính tòa Thanh Hóa (TP Thanh Hóa) để để hòa mình vào không khí Giáng sinh 2022 và chào đón năm mới 2023.

Video: Hàng nghìn người đón Giáng sinh tại TP Thanh Hóa

Mới đầu giờ tối, đã có rất đông người dân đến khu vực quanh Nhà thờ để vui chơi và đón Giáng sinh.

Thời tiết đêm Giáng sinh không lạnh quá và khô ráo nên rất thuận lợi cho các hoạt động vui chơi giải trí của người dân và du khách.

Được biết, do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, nên 2 năm nay Tòa Giám mục và Nhà thờ Chính tòa (TP Thanh Hóa) không tổ chức Lễ Giáng sinh.

Năm nay, dịch bệnh đã cơ bản được khống chế, Tòa Giám mục Thanh Hóa tổ chức Lễ Giáng sinh 2022 và chào đón năm mới 2023 rất long trọng, để đồng bào Công giáo và người dân hòa mình vào không khí của một mùa Noel an lành.

Khu vực phía trước Nhà thờ chính tòa Thanh Hóa được trang hoàng lộng lẫy từ nhiều ngày trước để mừng Lễ Giáng sinh.

,

U8HXwww.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,U8HX.COM官网单双哈希、幸运哈希、平倍牛牛等游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

Bên trong khu vực Nhà thờ chính tòa Thanh Hoá, đèn được trang trí đủ màu tạo không gian lung linh, rực rỡ.

Cùng với đó, tối 24-12 cũng có rất nhiều hoạt động mừng Lễ Giáng sinh được tổ chức tại đây.

Càng về đêm càng có đông người dân kéo đến Tòa Giám mục (TP Thanh Hóa) để chào đón Giáng sinh, không khí tại đây càng thêm náo nhiệt và lung linh sắc màu. Kể cả những người không theo đạo Thiên chúa cũng hòa chung với không khí ấm áp của ngày lễ này.

Nhiều bạn trẻ đổ về khu vực Nhà thờ Chính tòa Thanh Hóa.

Các em nhỏ rất thích thú khi được cùng bố mẹ đi chơi Noel.

Hàng nghìn giáo dân đứng kín trong và ngoài sân Nhà thờ để chào đón một mùa Giáng sinh nữa đã về, cùng cầu nguyện hướng đến nếp sống tốt đời đẹp đạo, kính Chúa yêu nước, hân hoan chào đón giây phút trước thềm năm mới.

Hoàng Đông

,

博彩网址平台www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。博彩网址平台上博彩网址平台会员登录线路、博彩网址平台代理网址更新最快。博彩网址平台开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

上一篇:【正能量速写画】煤气罐泄燃高中生教科书式灭火救人

下一篇:lô đề hôm nay:Rất Thích Hợp Cho Địa Điểm Quay Phim Giáng Sinh Và Mọi Điều Bạn Cần Biết

网友评论