热门标签

Ông chồng yêu vợ nhất phim Việt hiện tại: Từng là "hiện tượng" được giới trẻ mê mệt, sự nghiệp toàn vai phụ

时间:1周前   阅读:3   评论:1

Hoàng Anh Vũ là nam diễn viên Việt mới tái xuất ở bộ phim giờ vàng Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc. Trong phim, anh vào vai Danh - con út của ông Công (NSND Quốc Trị). Danh luôn xuất hiện với diện mạo bảnh bao, tóc tai chải chuốt, quần áo lụa là, khác hẳn với bố và hai anh trai. Đặc biệt Danh cũng gây ấn tượng bởi cực kỳ "cuồng vợ", khác xa anh trai mình - Đạt (Mạnh Hưng) - người luôn khó chịu với vợ mình.

Đảm nhận vai Danh, nam diễn viên Hoàng Anh Vũ là cái tên đã quá quen thuộc với khán giả truyền hình Việt. Cách đây 11 năm, Anh Vũ từng là cái tên đình đám, được giới trẻ vô cùng săn đón bởi vai diễn Trung Dũng Sĩ trong sitcom nổi tiếng 5S Online. Thậm chí cho đến thời điểm hiện tại, không ít khán giả vẫn gọi Anh Vũ với cái tên Trung Dũng Sĩ.

Nổi tiếng là vậy nhưng sau dự án này, Hoàng Anh Vũ lại bất ngờ "mất tích" suốt nhiều năm để chuyển hướng sang một công việc khác. "Năm 2016, tôi cảm thấy mình có một quyết định mà sau này nghĩ lại, tôi cảm thấy rất hối hận. Đó là tôi đã nghỉ toàn bộ hoạt động liên quan đến nghệ thuật để chuyển sang lĩnh vực xây dựng vì tôi nghĩ thế giới này còn nhiều thứ quá. Mình nghĩ nó ở trong khả năng của mình và có thể tiếp thu được thứ này hoặc thứ khác, nhưng nó lại khiến tôi vỡ mộng." - Hoàng Anh Vũ từng chia sẻ.

,

ag区块链百家乐代理申请www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

,

Tới năm 2019, Hoàng Anh Vũ gây bất ngờ cho khán giả khi bất ngờ tái xuất trong bộ phim đình đám Về Nhà Đi Con. Trong phim anh vào vai Dũng, bạn thân kiêm quân sư tình yêu cho nam chính Vũ (Quốc Trường). Dù chỉ đảm nhận vai phụ nhưng màn xuất hiện của Dũng lại gây sốt bởi diễn xuất ấn tượng cùng hàng loạt câu thoại "tạo trend" trên mạng xã hội.

Sau vai diễn này, Hoàng Anh Vũ chính thức nghiêm túc trở lại với nghệ thuật. Anh liên tiếp tái xuất trong những bộ phim giờ vàng là Hãy Nói Lời YêuHương Vị Tình Thân. Dù chỉ toàn đảm nhận vai phụ nhưng Hoàng Anh Vũ được đánh giá là ấn tượng hơn cả nhân vật chính, nhất là ở bộ phim đình đám Hương Vị Tình Thân của Mạnh Trường. Ở bộ phim này, màn kết hợp giữa anh và Thu Quỳnh được đánh giá rất cao, từ chemistry của diễn viên đến thời trang, tạo hình ấn tượng của nhân vật đều ghi điểm tuyệt đối trong mắt khán giả.

Về Nhà Đi Con

Hương Vị Tình Thân

Vốn là một diễn viên tay ngang, từng tốt nghiệp thanh nhạc và làm ca sĩ, Hoàng Anh Vũ thực sự chinh phục được khán giả ở vai trò diễn viên dù sự nghiệp chỉ toàn đảm nhận vai phụ. Lần này, với Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc, anh một lần nữa mang tới một màn thể hiện rất ấn tượng. Đặc biệt, vai Danh, cậu con út ham hư danh, cực yêu chiều vợ, cũng mang tới một màu sắc rất mới của anh.

Nguồn ảnh: VTV

上一篇:瑜伽女神式:瘦大腿最好的动作,没有之一,为什么你练了没效果?

下一篇:张玛莉 家中诉心事

网友评论